เสาร์. พ.ค. 21st, 2022

Go2laos.com

โกทูลาวดอตคอม ไปเที่ยว สปป.ลาว

เกี่ยวกับ go2laos.com

 

เกี่ยวกับ go2laos.com

https://www.facebook.com/golaopdr/ จุดเริ่มต้นเล็กๆ อาจจะเริ่มจากตรงนี้ นะครับ การเดินทางท่องเที่ยว ใน สปป.ลาว ครั้งแรก เมื่อสิบปีก่อนด้วยการเดินทางคนเดียว 16 วัน (ครั้งแรก หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย) และมีครั้งที่ 2-3-4 ตามมา จนถึงตอนนี้ ไม่นับแล้วครับ

ด้วยการเดินทางและความประทับใจในหลายๆ เรื่อง อาจจะตอบไม่ได้ว่าเรื่องไหนบ้าง นะครับ จึงได้เปิดเพจ https://www.facebook.com/golaopdr/ เพื่อไว้คอยเติมแต่งเรื่องราวการเดินทางของตัวเอง … จุดเริ่มต้น คือทำเพจ ใส่ขอมูล เก็บรูปภาพของตัวเอง และเริ่มเป็นที่รู้จัก คนติดตาม สอบถามมาทาง inbox และ โทรศัพท์เยอะมากในแต่ละวัน

จากการเดินทาง ทำให้เจอผู้คนมากมาย คนที่อยากรู้จัก และคนที่ไม่อยากรู้จัก 555 มีครบทุกรูปแบบ ครับ หลายๆ คนสนิทเป็นเพื่อน พี่ น้อง กันไป มีการไปมาหาสู่กับต่อเนื่อง และสื่อสารกันผ่านสังคมออนไลน์ของยุคสมัยนี้ … หลายคนได้ร่วมเป็นแอดมินในเพจ ซึ่งมีหลายคนมาก มาจากหลายแขวง คอยตอบคำถามสมาชิกที่แวะเวียนกันมาทักทาย บางทีอาจจะมึนหัวหน่อยนะครับ สะบายดี มาเท่วมื้อได โดย .. อะไรทำนองนี้ 555 เพราะแอดมินเพจ มีกันสิบกว่าคน ทั้งคนไทยและคนลาว ครับ ต้องขอขอบคุณทุกท่านด้วย เช่นกัน

การที่ผมต้องตอบคอมเม้นต์ และ ในอินบ๊อกให้แฟนเพจ กับคำถามเดิมๆ คล้ายๆ กัน ต่างกันแค่เวลากับคนเดินทางเท่านั้น ทำให้อยากจะ แบ่งปันข้อมูลและเป็นแหล่งข้อมูลให้สำหรับคนอยากเดินทางไปท่องเที่ยว สปป.ลาว  http://www.go2laos.com  จึงถือกำเนิดเกิดขึ้น

 

Domain Name: go2laos.com
No. of Years: 3 / Expiry Date: July 7, 2022

 

 

หลังจากนี้ต่อไป อาจจะเป็นเรื่องราวเล็กๆ บนสังคมออนไลน์ ที่จะได้มีโอกาสแบ่งปัน และ ทำเท่าที่จะทำได้ เพื่อความสุขของคนเดินทาง … ขอขอบคุณทุกแฟนเพจ และกำลังใจ ที่อยู่ด้วยกันมานะครับ

มีสิ่งหนึ่งสิงใดผิดพลาด ก็ กราบขออภัยมา ณ โอกาส นี้ ด้วยครับ

 

go2laos.com และทีมงานทุกคน
ขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้ ด้วยนะคัรบ